Tặng quà vào dịp Tết là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt. Tặng tranh thư pháp Tết như một lời chúc bình an mạnh khỏe ngày đầu năm. Thời điểm cuối năm, khi Tết sắp đến – Xuân sắp về chắc hẳn ai cũng có những dự định dành tặng sếp những món quà ý nghĩa. Mang thông điệp tri ân đối với cấp trên, người đã luôn hỗ trợ mình trong suốt năm qua. Vậy nên việc chọn lựa một món quà mang ý nghĩa đặc biệt, luôn là điều mà ai cũng chú trọng.
Với xu hướng quà tặng đa dạng như hiện nay, món quà không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần. Mà còn phải bảo đảm cả yếu tố nghệ thuật và chất lượng vượt trội. Trong các loại quà tặng sếp ấn tượng sang trọng. Thì những tranh thư pháp tết mạ vàng luôn khẳng định giá trị và sự khác biệt ở bất kỳ thời đại nào. Hãy cùng Quà Đầy Phúc điểm danh những bức tranh cực ý nghĩa dành tặng Sếp cực vào dịp cuối năm này nhé!

1. Tranh sen chữ Phúc thư pháp chế tác từ kim loại mạ vàng cao cấp

Tranh thư pháp Tết - Quà tặng sếp ấn tượng, sang trọng

Chi tiết sản phẩm: Tranh sen chữ Phúc thư pháp

Không giống như những dòng tranh khác, tranh thư pháp Tết của Quà Đầy Phúc. Được làm hoàn toàn từ chất liệu kim loại quý vàng 24k, đá CZ kết hợp chất liệu lá sen tự nhiên. Chính sự đặc biệt trong chế tác cũng như chất liệu. Đã tạo nên sự sang trọng và hoàn hảo cho món quà tặng Sếp. Những bức tranh thư pháp tết là quà tặng độc đáo đầy ý nghĩa. Có thể dùng làm quà tặng sếp trong dịp Tết năm nay.

Từ ngày xưa, chữ Phúc thường được sử dụng để chúc cho nhau nhân dịp Tết đến xuân về. Để thể hiện sự chúc phúc mọi điều tốt lành cho gia chủ. Cùng ý nghĩa đó, tranh thư pháp tết chữ Phúc vừa mang ý nghĩa sâu sắc vừa đem lại nhiều may mắn. Phúc là hạnh phúc, suôn sẻ, thuận lợi và may mắn. Song hành cùng chữ Phúc, là hình ảnh lá và hoa sen mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Ý nghĩa lá sen là sự yêu thương, chia sẻ đầy cao cả. Với ý nghĩa tốt đẹp và luôn mang đến cho mọi người sự bình an, thanh tịnh. Giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp, ngăn chặn được những xấu xa, đen tối trong cuộc sống.

2. Tranh sen chữ Lộc sang trọng với kim loại quý mạ vàng đính đá CZ

Tranh thư pháp Tết - Quà tặng sếp ấn tượng, sang trọng

Chi tiết sản phẩm: Tranh sen chữ Lộc

Lộc là biểu tượng của sự phát đạt, mang đến những điều may mắn và tốt đẹp. Mỗi dịp Tết đến xuân về, trao tặng nhau tranh chữ Lộc để cầu mong tài lộc đến với mỗi người. Phong tục hai lộc đầu năm cũng mang ý nghĩa đem tài lộc, may mắn về với gia đình trong suốt năm. Tranh thư pháp tết chữ Lộc vì thế cũng mang những ý nghĩa sâu sắc. Là nét đẹp văn hóa truyền thống của con người Việt Nam.

3. Tranh sen chữ Tài mạ vàng, đính đá đẹp cuốn hút

Tranh sen chữ Tài mạ vàng, đính đá cao cấp đang là xu hướng quà tặng sếp trong những năm gần đây. Tranh sen chữ Tài mạ vàng là một trong số vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy tốt. Giúp cho chủ nhà nhiều may mắn, tài lộc.

Chữ Tài biểu tượng cho tài lộc dồi dào, may mắn, phúc tốt lành. Đồng thời tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh và hóa giải điềm xấu cho gia chủ. Hình ảnh hoa mai cùng chữ Tài sánh với nhau trong bức tranh. Càng mang đến những ý nghĩa phong thủy, giá trị thẩm mỹ vô cùng to lớn. Đây cũng là bức tranh thư pháp tết biểu trưng của tài lộc, hạnh phúc và viên mãn.

Tranh thư pháp Tết - Quà tặng sếp ấn tượng, sang trọng

Chi tiết sản phẩm: Tranh sen chữ Tài

Treo tranh tranh thư pháp ngày tết có tác dụng chặn luồng khí xấu, điều hòa luồng khí tốt tích cực. Tăng cường sức khỏe, năng lượng, giúp đầu óc thư giãn, tâm hồn sáng suốt.

Trên đây là những gợi ý những bức tranh thư pháp tết tặng sếp ý nghĩa,độc đáo,sang trọng để các bạn tham khảo. Những món quà như tranh không chỉ mang đến những ý nghĩa tốt đẹp cho không gian. Mà còn giúp khơi dậy giác quan, làm thăng hoa cảm xúc. Chắc chắn sẽ mang lại sự khác biệt và ấn tượng khó quên cho người nhận. Quà Đầy Phúc cam kết sẽ hỗ trợ và tư vấn tốt nhất để có thể giúp khách hàng lựa chọn được món quà tết tặng sếp ấn tượng và chất lương nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *