Tranh phong thủy cho người mệnh Thủy có sắc màu chủ đạo là xanh lam. Những bức tranh này có tác dụng về trang trí cũng như phong thủy. Nếu bạn đang tự hỏi người mệnh thủy hợp tranh gì thì bài viết này sẽ có gợi ý cho bạn.

1. Tính cách của những người mệnh Thủy

Những người mệnh thủy thường mang tính cách cũng như nước. Đó là sự mềm mỏng và uyển chuyển. Tính cách này giúp họ rất nhiều trong việc giao tiếp. Họ có khả năng thuyết phục người khác rất khéo léo. Trong công việc, họ cũng là người nhanh nhẹn và có khả năng thích nghi rất cao. Bên cạnh đó, một số người mệnh thủy có tầm nhìn về tương lai rất tốt. Họ có khả năng đánh giá các yêu tố xung quanh để đưa ra các hướng đi phù hợp.

Tranh phong thủy cho người mệnh Thủy, chọn sao cho hợp lý?
Tranh có hình ảnh suối chảy là dòng tranh phù hợp với người mệnh Thủy

Tuy nhiên, vì những lý do này mà khiến họ trở nên quá nhạy cảm. Khi đó, họ sẽ rất dễ bị tổn thương khi tiếp nhận cảm xúc tiêu cực. Mặt khác, họ cũng thường hay lo lắng về những vấn đề nhỏ. Việc này khiến họ đôi khi rơi vào trạng thái buồn rầu, thậm chí trầm cảm ngắn hạn.

Vì lẽ này, việc xử lý những cảm xúc này với họ là rất quan trọng. Một số người chọn hình thức thưởng thức nghệ thuật. Đó là lý do nhiều người chọn treo tranh cho người mệnh Thủy trong nhà. Khi quá áp lực về công việc, họ sẽ muốn thư giản nhiều hơn. Ngắm nhìn một bức tranh tươi đẹp sẽ mang lại nhiều tác dụng tích cực hơn.

Những bức tranh tường cho người mệnh Thủy như tấm gương cho chính họ. Có thể nói, bản chất của họ là mặt nước. Những chi tiết khác trong tranh chính là những gì xuất hiện trong cuộc đời họ. Đó có thể là những khó khăn, thử thách thông qua hình ảnh sóng gió, núi non. Nhưng cuối cùng, họ vẫnsẽ vượt qua được.

2. Tranh hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Tranh cho người mệnh Thủy thường có nội dung nói về cảnh sông nước hoặc biển cả. Hình ảnh trong tranh có thể là những dòng sông nơi quê hương. Bố cục chính thường là dòng sông hoặc biển cả nơi chính diện. Xung quanh là các chi tiết khác như cảnh con người đang làm việc. Ngoài ra, đó còn là cảnh về những thác nước hoặc dòng suối nhỏ róc rách.

Bên cạnh thành phần chính là nước, tranh phong thuỷ hợp mệnh thuỷ còn có thêm nhiều chi tiết khác. Một trong số đó là hình ảnh những chiếc thuyền ra khơi. Chiếc thuyền này đại diện cho chủ thể mạng thủy. Những bức tranh phong thủy mệnh Thủy đôi khi có thêm những dòng chữ. Chúng là những chữ viết thư pháp, mang thông điệp nào đó. Chẳng hạn là thuận buồm xuôi gió, ý nói cầu cho công việc suôn sẻ.

Tranh phong thủy cho người mệnh Thủy, chọn sao cho hợp lý?
Nên chọn tranh có hình ảnh sông nước cho người có mệnh Thủy

Trong phong thủy, yếu tố kim là trợ lực cho người mệnh thủy. Nguyên lý Kim sinh Thủy xuất phát từ quẻ CÀN là biểu hiện của Trời. Trời sinh ra mưa để tươi mát vạn vật, nên Thủy được xem như phát sinh từ Trời. Quẻ CÀN lại có hành Kim, nên nhiều người nói Kim sinh Thủy.

Nhìn chung, tranh tường cho người mệnh Thủy mang lại nhiều tác dụng hữu ích. Có thể nói, những bức tranh phong thủy mệnh Thủy có thể giúp chiêu tài, rước lộc cho gia chủ. Như một nguyên tắc cộng hưởng, chúng sẽ trợ lực cho quá trình phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình.

2. Tranh treo tường cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy hợp với tranh gì có lẽ vẫn là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Tuy nhiên, trước khi chọn tranh thì nên xác định chủ thể sử dụng.

Nếu bạn là người sử dụng thì nên cần xem xét không gian nha. Nhiều người chọn treo tranh tại phòng khách để nhiều người chiêm ngưỡng. Một số khác  chọn treo trong phòng ngủ để mong có một giấc ngủ ngon hơn. Khi đã chọn được nơi đặt tranh, bạn sẽ biết kích thước tương ứng của tranh phong thuỷ hợp mệnh Thuỷ.

Nếu bạn muốn mua tặng cho ai đó, nên chú ý những điều sau. Đầu tiên là địa vị xã hội của người được tặng, tiếp theo là mối thâm giao giữa bạn và người đó. Khi đã cân nhắc xong hai điều này, bạn sẽ tìm được bức tranh phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *