Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ có màu sắc chủ đạo là nâu hoặc đỏ nâu. Những bức tranh này thường vẽ cảnh đồi núi, cánh đồng. Với phong cách hiện đại hơn thì đó là những kiến trúc vững chắc có chất liệu chính là đất đá. Những bức tranh này ngoài tác dụng trang trí thì còn ý nghĩa về phong thủy.

Tranh phong thủy mệnh Thổ rất đa dạng

Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ hiện nay đã rất đa dạng. Những bức tranh này phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Có thể dùng trang trí hoặc dùng cho mục đích phong thủy.

Những bức tranh này thường được treo trong không gian làm việc. Nếu tại nhà riêng, tranh sẽ được tại phòng khách. Hướng đặt cũng thường hướng ra chánh diện để thu hút thêm tài lộc. Tuy nhiên, tùy vào các yếu tố khác trong lá số tử vi gia chủ mà điều chỉnh thêm.

Ý nghĩa tranh phong thủy hợp mệnh Thổ

Theo quy luật phong thủy, hỏa sẽ sinh Thổ và mộc sẽ khắc Thổ. Vì vậy, những bức tranh phong cảnh cho người mệnh Thổ cần lưu ý điều này. Cụ thể, dù là phong cảnh những vẫn nên tránh xuất hiện nhiều cây cối. Thay vào đó, cần ưu tiên cho các chi tiết về núi và đất.

Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ, chọn thế nào thì hợp lý?
Những bức tranh về kiến trúc cũng rất thích hợp cho người mệnh Thổ

Do đó, đa phần những bức tranh cho người mệnh Thổ chủ yếu mô tả cảnh núi non hùng vĩ. Yếu tố màu sắc cũng giúp có thể thêm các chi tiết liên quan vào. Đó có thể là những con chiến mã làm từ vàng hoặc kim loại. Bức tranh có sự kết hợp giữa giữa những ngọn núi và chiến mã mang một ý nghĩa đặc biệt. Đó là sự bền bỉ để giúp gia chủ vượt qua những khó khăn. Khi đó, thành công sẽ đến và vững chắc như núi.

Cũng theo quy luật trên, những yếu tố về hỏa có thể là trợ lực rất tốt. Do đó, bạn sẽ dễ bắt gặp nhiều bức tranh có thêm ánh mặt trời tỏa nắng. Hoăc có thêm những họa tiết màu đỏ, tượng trưng cho lửa. Theo quy luật tự nhiên, mọi thứ đều sẽ đến lúc tàn lụi và về với mặt đất. Quá trình này sẽ diễn ra nhanh hơn dưới xúc tác của nhiệt độ.

Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ, chọn thế nào thì hợp lý?
Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ nên chọn những sản phẩm có hình núi

Có thể hiểu điều này như sau. Khi gặp khó khăn, những người mệnh thổ có mượn trợ lực từ yếu tố hỏa để thui rụi chúng. Mặc dù điều này không phải lúc nào cũng thành công nhưng vẫn có tác dụng. Đây chính là đặc tính cũng như thành tố tạo ra một bức tranh cho người mệnh thổ.

Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ thể hiện tính cách của họ

Người mệnh Thổ có những đặc tính rất dễ nhận thấy. Theo đó, người theo mệnh thường trầm tính, chú trọng sự an toàn. Trước khi quyết định vấn đề gì đó, họ thường cân nhắc tính toán chu đáo. Do đó, nhiều chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao thường là người mệnh Thổ. Có thể nói, họ là người có tài đối nhân xử thế, nên nhận được nhiều sự tôn trọng.

Về mặt tình cảm, người mệnh Thổ thường rất quan tâm người khác. Thậm chí, có phần hy sinh một cách thầm lặng cho những người thân yêu. Trong mối hệ tình yêu cũng vậy, họ có xu hướng nghĩ đến lợi ích của nửa kia. Tuy nhiên, cái họ cần là cảm giác an toàn, do đó nếu không nhận được điều này. Hoặc nghiêm trọng hơn là nếu bị phản bội, họ sẽ không bao giờ tha thứ cho người kia.

Những đặc tính này cũng ảnh hưởng không ít đến việc lựa chọn bức tranh phù hợp. Theo đó, họ có xu hướng lựa chọn những bức tranh đơn giản. Tuy nhiên, trong sự đơn giản đó, họ tìm kiếm chút gì đó hoàn hảo. Vì vậy, những bức tranh không quá nhiều chi tiết là thứ mà họ tìm kiếm.

Ngoài ra, khi chọn tranh cũng nên chú ý đến các yếu tố như chất liệu hoặc giá thành. Theo đó, nếu là một món quà cho những người lớn tuổi thì nên chọn các sản phẩm có độ hoàn thiện cao. Bởi lẽ điều này sẽ thể hiện sự tôn trọng của bạn cho họ. Nếu đó bức tranh bạn tặng chính mình thì chú ý đến không gian trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *