Tranh ngựa phong thủy dịp cuối năm cực kỳ sôi động và tất bật những lựa chọn. Làm thế nào để tìm được một bức tranh vừa ý, vừa túi tiền lại đảm bảo trọn vẹn ý nghĩa? Hãy tham khảo ngay bài viết sau của Quà Đầy Phúc để có câu trả lời tốt nhất.

1. Tranh ngựa hợp tuổi nào?

Điều đầu tiên khi chúng ta quan tâm về việc treo tranh ngựa đó là vấn đề: Tranh ngựa hợp với tuổi nào?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tranh ngựa theo phong thủy. Ngựa là một loài vật gắn bó lâu đời với con người, là “lục súc” phục vụ đời sống cho con người. Trong văn hóa phương Đông lẫn phương Tây, thì loài ngựa đều đóng một vai trò hết sức quan trọng. Ở phương Tây chúng ta có cung Nhân Mã, phương Đông có Thánh Gióng, Bạch Long Mã, Xích Thố… 

Từ đời sống thực tế, để đi vào phong thủy thì loài ngựa cũng có những đặc tính, tính cách hình thành. Ngựa là loài vật thông minh, sống gần gũi con người và rất trung thành. Trong thời chiến thì ngựa cùng con người xông pha trận mạc. Trong thời bình lại cùng con người chu du khắp phương. Bởi vì thế, tranh ngựa mang ý nghĩa rất nhiều về tin lành, niềm vui và niềm hạnh phúc. Đặt trong bối cảnh làm việc, phát triển sự nghiệp, thì tranh ngựa sẽ là lời nhắc, gợi nhớ về con đường phát triển của bản thân.

Hợp với người mệnh Hỏa

Chúng ta cần biết rằng, tranh ngựa theo phong thủy mang mệnh Hỏa.

Bởi vì thế người mệnh Hỏa sẽ không hợp nhiều để treo tranh. Từ những thông tin trên, chúng ta có thể thấy được rằng, tranh Mã đáo thành công hợp với người tuổi Thìn, Tuất, Hợi. Khi treo tranh phong thuỷ tranh ngựa thì những người tuổi này sẽ sớm đạt ý nguyện như mong cầu. Trong công việc những điều đang thực hiện, tạo tác có nhiều cơ hội để hiện thực. Trong cuộc sống mọi niềm vui, niềm hạnh phúc cũng vì thế mà sớm đạt như ý nguyện mong cầu. 

  • Người tuổi Thìn là những người sinh các năm: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000.
  • Người tuổi Tuất là những người sinh các năm:  1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006.
  • Người tuổi Hợi là những người sinh các năm: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007.
Chọn tranh ngựa phong thủy như thế nào để đem đến tài lộc dồi dào?
Tranh ngựa phong thủy sẽ đem đến tài lộc dồi dào cho gia chủ

2. Tranh con ngựa treo hướng nào sẽ đem lại tài lộc dồi dào?

Sau khi biết được tranh ngựa hợp với những tuổi nào rồi, chúng ta hãy tìm hiểu về việc treo như thế nào để trọn ý nghĩa nhất có thể.

Với những doanh nghiệp, người buôn bán thì tranh Ngựa phong thủy ở phía có Lộc – Mã song hành.

Điều này giúp xoay chuyển dòng tiền tài để đổ vào nhà, đem lại sự hưng thịnh cho gia chủ. Ví dụ như tranh Mã đáo thành công nếu đặt chính giữa không gian của phòng khách hay phòng làm việc. Sẽ làm nguồn năng lượng tích cực thúc đầy quá trình phát triển và hưng thịnh của công ty, công việc.

Với những không gian như phòng lãnh đạo, nhân viên thân cận cấp cao thì treo hướng Tây Bắc.

Vì hướng này mang lại biểu tượng của nhà lãnh đạo, độc tôn. Điều này sẽ là cách để củng cố năng lực và vị thế, được các sao thần tương ứng chiếu mệnh và tương hỗ. Cũng cần phải tránh đặt tranh Song mã phi hành ở hướng Nam, vì hướng này dễ xung Thái Tuế. Không củng cố và hỗ trợ được cho gia chủ trên con đường sự nghiệp.

Chọn tranh ngựa phong thủy như thế nào để đem đến tài lộc dồi dào?
Đặt tranh ngựa phong thủy sẽ làm gia đình thêm thịnh vượng

Bên cạnh đó, cần lưu ý rằng khi tranh ngựa nên treo hướng nào cũng cần phải hướng vào trong nhà

Cần tránh hướng ngựa phi ra ngoài bởi vì vậy tranh ngựa phong thủy sẽ đem điều tốt lành. Cũng như tài lộc, danh vọng ra khỏi gia đình, công ty. Điều này thật sự quan trọng. Cho nên khi lựa chọn, vị trí treo tranh cần hướng đuôi ngựa về phía cửa ra vào. Hoặc ngựa cần hướng vào hướng bên trong gia đình. 

Tranh ngựa trong phong thủy mang lại tài lộc, hưng thịnh cho gia chủ. Chúng ta cần ghi nhớ điều này và lựa chọn cẩn thận những bức tranh phong thủy phù hợp. Đồng thời, cũng tùy vào tuổi mà chúng ta lựa chọn, kiêng kỵ đúng đắn. Để loại tranh ngựa không kìm hãm sự phát tài của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *