Tranh đính đá phong thủy là một trong những thú chơi khá sành điệu và phổ biến hiện nay. Nhưng đừng tưởng như thế là dễ chơi dễ cảm thụ bởi nguồn ý nghĩa đi cùng không phải ai cũng hiểu rõ. Để có cái nhìn tổng quan và có được những đánh giá trọn vẹn, hãy tham khảo bài viết nhé!

1. Tranh đính đá phong thủy là gì?

Tranh đính đá phong thủy là một tác phẩm nghệ thuật thể hiện một nội dung đặc biệt

Sử dụng các loại đá quý làm chất liệu chính. Những loại đá được sử dụng đa phần là những chất liệu quý hiếm. Có tính thẩm mỹ cao trong quá trình sử dụng. Bức tranh khi sử dụng đá quý sẽ có được vẻ đẹp, hình thái hòa hòa đặc trưng. Điều này không chỉ đem lại sự cá tính, gu thẩm mỹ và góc nhìn của người treo tranh. Mà nó còn là cách thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng trong không gian gia đình, văn phòng làm việc.

Tranh đính đá quý phong thủy đẹp sẽ là điểm nhấn

Bày trí tranh đính đá quý sẽ tạo nên ấn tượng tốt đẹp trong không gian về mặt thẩm mỹ. Bên cạnh đấy, nó còn là lực đẩy để thúc đẩy nguồn sinh lực, sự phát tài lộc trong gia đình. Điều này xuất phát từ ý nghĩa nguyên bản của từng tác phẩm. Và cũng là cách kết hợp các nguyên liệu. Ví dụ như sắc màu của từng họa tiết, sắc màu của từng loại đá kết hợp cũng là một cách để tạo ra ý nghĩa. Nếu khi kết hợp đúng và đủ, đó là là sự kết hợp hoàn hảo, trọn vẹn đến từng chi tiết.

Để hiểu và tìm được một bức tranh gắn đá phong thủy phù hợp. Chúng ta không nhất thiết phải có kiến thức hoặc hiểu biết về phong thủy. Khi đã có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây. Với những gợi ý sẵn có để hiểu và biết loại tranh nào là phù hợp. Qua đó sẽ có được cái nhìn tổng quan, có được những lựa chọn phù hợp, đủ đầy có dự tính của bản thân mình.

Tranh đính đá phong thủy theo tuổi đem về tài lộc cho gia chủ
Tranh đính đá phong thủy theo tuổi đem về tài lộc

2. Tìm tranh đính đá như thế nào cho phù hợp?

Để làm rõ vấn đề này, chúng ta cần tìm hiểu một chi tiết. Đó là tranh đính đá sẽ có những tác động đến phong thủy như thế nào. Đầu tiên đó là ngũ hành. Nội dung và cách thể hiện của từng bức tranh sẽ đem đến những thông điệp và ý nghĩa riêng. Cụ thể đó là:

  • Mộc: Mai, lan, cúc, trúc, tùng, bách, thư pháp,… Nội dung có màu xanh là chủ đạo.
  • Hỏa: Ngựa, rắn, mặt trời, quả vải, hoa mẫu đơn, xe cộ,… Nội dung có màu đỏ là chủ đạo.
  • Thổ: Dê, chó, trâu, bò, đá núi,… Nội dung có màu nâu là chủ đạo.
  • Kim: Phượng hoàng, hạc tin, chim ứng, gà, khỉ, núi bằng, thiên nga, voi,… Nội dung có màu vàng là chủ đạo.
  • Thủy: Cá, dơi, chim uyên ương, lợn,… Nội dung có màu trắng là chủ đạo.

Tùy vào mệnh của cá nhân. Mà chúng ta sẽ có được những lựa chọn tương sinh, tương hỗ phù hợp. Cũng như né tránh đi những nội dung mang tính tương khác, kỵ, kìm hãm sự phát triển tài lộc của bản thân. Một khía cạnh khác là tranh đính đá phong thủy theo tuổi, điều này phụ thuộc vào nội dung, sự tương hỗ trong từng bức tranh. Nó sẽ vừa là điểm nhấn, vừa là sự thúc đẩy để tạo tác nên những vẻ đẹp hoàn mỹ, ấn tượng trong từng chi tiết.

Tranh đính đá phong thủy theo tuổi đem về tài lộc cho gia chủ
Tranh đính đá phong thủy theo tuổi đem về tài lộc

Tranh đá phong thủy với giá cả phải chăng

Ví dụ như bức tranh bàn tay đón sen là một sự kết hợp tuyệt vời giữa mệnh Kim và mệnh Hỏa. Ấy là hai mệnh tương sinh tương hỗ lẫn nhau. Bức tranh này phù hợp với những người thuộc hai mệnh này. Đó là một sự kết hợp và lựa chọn tuyệt vời. Chưa kể những viên đá quý được đính lên bức tranh, sẽ tạo nên điểm nhấn khác biệt và thu hút cho mọi ánh nhìn.

Để hiểu trọn vẹn và tìm thấy ý nghĩa phong thủy trong từng bức tranh đính đá đẹp. Chúng ta cần hiểu một điều rằng. Ngũ hành có tương sinh tương khắc, chính những điều ấy sẽ là tác nhân thúc đẩy. Và hiện thực những điều trong cuộc sống theo một chiều hướng cụ thể.

Chẳng hạn như với bức tranh sen cá vàng đính đá hay bức Phật thích ca mạ vàng đính đá đẹp. Những bức này đều là những bức tranh phong thủy đính đá có giá phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Việc lựa chọn những bức tranh này, sẽ là một phép lựa chọn đúng đắn, thúc đẩy sự thịnh vượng, tài lộc trong gia đình. Đây là điều đáng quý, đem lại những giá trị và sự hưng thịnh cho gia đình mà chúng ta có thể nương theo.

Tâm lý lựa chọn một bức tranh đính đá phong thủy vừa đẹp, vừa mang tính thẩm mỹ cao là một nhu cầu chính đáng. Nhưng nếu không biết lựa chọn hay lựa chọn không đúng sẽ dẫn đến những sai lầm không đáng có. Thông qua bài viết trên, hy vọng các bạn đã có được những lựa chọn cần thiết, phù hợp với không gian và nhu cầu của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *