Từ lâu, chúng ta chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua tác dụng của tranh cá vàng trong phong thủy. Chính bởi thế nên nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn một bức tranh phong thủy cá vàng ngày càng cao. Làm thế nào để chọn được một bức tranh trọn vẹn và đủ đầy ý nghĩa? Hãy tham khảo ngay bài viết sau để có được cái nhìn tổng quan đúng đắn, phù hợp nhất.

1. Tranh cá vàng trong phong thủy có những ý nghĩa nào?

Cá chép trong truyền thuyết là “vượt vũ môn hóa rồng”

Trong truyền thuyết có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Bởi vì thế mà cá chép luôn được xem là tiền thân của loài rồng. Đó là một biểu tượng cho sự vượt gian nan, thử thách và khó khăn để đạt tới một điều thiêng liêng, cao quý. Cũng theo quan niệm của phương Đông. Cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ, mang đến nhiều tài lộc và sức khỏe.

Nó là hiện thân của những điều phúc lành và may mắn trong cuộc sống và tài lộc với mọi nhà. Rồng còn là biểu tượng của sự quyền quý, cao cả, chỉ đến dòng dõi vua chúa. Thế cho nên, tranh cá vàng phong thủy là nguồn cội, là hình thái phát triển tiệm cận của sự uy quyền, tài lộc trong gia đình.

Tranh cá chép đem lại ý nghĩa gì?

Còn trong con đường công danh sự nghiệp, cá chép là biểu tượng của sự thuận buồm xuôi gió, xuôi chèo mát mái trong công việc. Chưa kể nếu đúng người, đúng vị trí còn đem đến sự thăng tiến, phát triển của sự nghiệp và đường hướng tương lai.

Trong buôn bán nhỏ lẻ, tranh cá vàng trong phong thủy đại diện cho mệnh Thủy. Tức sinh khí sẽ đem lại sức mạnh, sự can trường và nguồn tài lộc dồi dào đến cho gia chủ. Đó là nền tảng của sự phát triển và hưng thịnh cho công việc.

Chính những điều đó. Đem lại một ý nghĩa cực kỳ lớn cho tranh cá vàng trong phong thủy. Đó là một pháp khí giúp kích thích, tăng cường tài lộc và công danh cho những hành trình sắp tới. Cho nên, việc tìm kiếm và lựa chọn một bức tranh cá vàng phong thủy. Đó là một lựa chọn đúng đắn và hợp thời.

2. Treo tranh cá chép như thế nào để đem về tài lộc, may mắn

Treo tranh cá chép thế nào để phong thủy được tốt là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Hay tham khảo những gợi ý sau đây nhé!

Muốn đem lại tài lộc và may mắn hãy treo theo hướng Đông – Đông Nam, hoặc hướng Bắc là tốt nhất. Vị thế như thế này xuất phát từ mệnh Thủy trong ngũ hành. Đó là một lựa chọn đúng, thúc đẩy sự phát triển và tương hỗ cho mệnh vị. Bên cạnh đó, cần kiêng các hướng Nam, Tây Bắc, Đông. Bởi những hướng này khắc mệnh Thủy, dễ tạo ra những xung đột và điều không may mắn.

Việc lựa chọn và tìm kiếm đúng tranh hợp tuổi cũng là một điều quan trọng. Tranh cá chép cực kỳ hợp với những người tuổi Ngọ và Tỵ. Bởi đây là những tuổi tương hợp với mệnh Thủy. Khi đặt tranh cá chép phong thủy trong không gian. Những người tuổi Ngọ và Tỵ sẽ nhận được những nguồn năng lượng tích cực. Tài lộc và điều may mắn cũng vì thế sẽ dồi dào, hưng thịnh và đong đầy trong không gian gia đình.

3. Những lựa chọn tranh cá chép phong thủy tại Quà Đầy Phúc

Tranh cá vàng trẩy hội

Là một bức tranh đầy vui vẻ và sự lạc quan, khi những con cá tung tăng bơi lội với bên trên là chiếc đèn lồng. Bức tranh là tổng hòa của niềm vui và niềm hạnh phúc với những điều lạc quan trong cuộc sống. Đấy là những điều cần thiết để ta soi chiếu và cảm nhận mọi chuyện. Cũng là cách để ta tìm thấy điểm tựa, vượt qua những gian khó và thử thách trong quá trình hoàn thiện chính mình.

Tranh cá vàng trong phong thủy đem đến vận may và tài lộc
Tranh cá vàng trong phong thủy đem đến tài lộc, may mắn

Tranh cá vàng sen xanh rước lộc vào nhà

Đây là một lựa chọn đầy thực tế bởi những ước nguyện, cầu mong đã trọn vẹn trong từng chi tiết của bức tranh. Đó là đàn cá vàng đang quây quần bên nhau. Đem đến ý nghĩa tài lộc, may mắn sẽ theo đó vào nhà. Đó là niềm mong mỏi, ước nguyện cực kỳ chính đáng và đáng để cầu mong. Bức tranh là một lựa chọn đầy hợp lý. Để đem đến những giá trị tuyệt vời trong không gian làm việc.

Tranh cá vàng trong phong thủy đem đến vận may và tài lộc
Tranh cá vàng trong phong thủy đem đến tài lộc, may mắn

Tranh kim ngư mạ vàng mang phú quý giàu sang

Kết hợp giữa lá sen xanh tự nhiên và vàng nguyên chất. Tạo nên điểm nhấn là sự phối hợp màu sắc đầy tuyệt vời. Điều này tạo nên một nét đẹp mang tính thẩm mỹ cao cho tác phẩm, bên cạnh sự hoàn thiện và tinh tế trong từng chi tiết. Về mặt ý nghĩa, bức tranh là một lựa chọn đầy tính vẹn nguyên về sự phú quý giàu sang.

Tranh cá vàng trong phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa tích cực. Chính những điều tích cực ấy sẽ là sự thúc đẩy. Tạo tác và hoàn thiện phong thủy trong gia chủ. Những điều này sẽ là nền tảng, nguồn cội để tạo ra những giá trị đẹp đẽ. Đem lại tài lộc và may mắn trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *