Tranh cá chép trong phong thủy có một vai trò rất quan trọng. Bởi kiểu dáng, màu sắc của cá chép có ý nghĩa rất lớn với từng vận mệnh, hệ hành tương ứng. Quadayphuc.vn tiên phong trong việc cung cấp những sản phẩm trang trí phong thủy phù hợp với từng vận mệnh của mỗi người. Chi tiết mời xem bài viết dưới đây. 

1. Tranh cá chép hợp với tuổi nào?

Tranh cá chép ngoài mục đích để trang trí ấy còn là mục đích đem lại những niềm tin về mặt phong thủy. Bởi thực tế, treo tranh cá chép trong gia đình nếu đúng tuổi, đúng người sẽ đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực. Cụ thể tranh cá chép hợp mệnh thủy và mệnh mộc. Bởi cá chép sống nhờ vào nước, và nước sẽ nuôi dưỡng cây cối sinh trưởng. Cho nên khi treo tranh phong thủy cá chép trong nhà, sẽ sinh nhiều tài lộc và thịnh vượng. Bên cạnh đó, tranh đôi cá chép phong thủy còn hợp với những người tuổi Tỵ, Ngọ. Cho nên những người ở tuổi sau nên mua ngay tranh phong thủy cá chép:

  • Người tuổi Tỵ: 1953, 1965, 1977, 1989, 2001.
  • Người tuổi Ngọ: 1918, 1954, 1966, 1978.

Khi treo tranh cá chép trong nhà với những người tuổi trên, sẽ đem đến rất nhiều lợi ích. Cụ thể ấy là cầu tài tài tới, mưu lộc lộc đến, bình an hạnh phúc ngập tràn trong gia đình. Chưa kể rằng, những hậu họa, tai ương nếu có ập tới cũng sẽ chóng qua khỏi, hoặc rủi ro không đáng có. Những điều đó một phần do sự hóa giải điềm xấu của tranh phong thủy cá chép nếu treo hợp tuổi, hợp người.

Việc chọn tranh cá chép hợp tuổi là rất quan trọng, Quà Đầy Phúc giới thiệu đến các bạn bức Cá chép xanh nón là một trong những lựa chọn đáng giá. Sự đáng giá này đến từ việc bức tranh kết hợp hài hòa giữa màu xanh (thổ) và vàng (kim) sẽ tương hỗ rất nhiều những người mệnh thủy.

Tranh cá chép phong thủy hợp với tuổi nào?
Tranh cá chép phong thủy hợp với tuổi Tỵ và tuổi Ngọ

2. Tranh cá chép treo hướng nào trong nhà?

Tranh cá chép ngoài việc dùng đúng người cũng phải treo đúng chỗ. Bởi tranh chỉ ý nghĩa khi cá chép trong phong thủy được treo đúng, tạo tác nên những năng lượng phù hợp. Các vị trí sau là những nơi mà các bạn nên lựa chọn để treo tranh cá chép phong thủy.

2.1. Tranh cá chép treo phòng khách

Là nơi chứa đựng nhiều nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Tranh cá chép khi treo đây là một lựa chọn tối ưu nhất. Không chỉ thế, vẻ đẹp mang tính thẩm mỹ của tranh Cá chép xanh hóa rồng mạ vàng còn gây ấn tượng. Nếu gia chủ bàn công việc, thảo luận hợp tác trong không gian như thế. Chắc chắn sẽ sớm đạt được thỏa thuận như mong muốn, chưa kể sẽ đem lại thành quả tích cực.

2.2. Tranh cá chép treo phòng thờ

Phòng thờ là không gian thờ tự, thiêng liêng của mỗi gia đình. Khi treo tranh cá chép ở không gian này, sẽ đem lại cảm giác ấm cúng, trân trọng. Chưa kể rằng, ấy còn là sự ghi ơn, ghi nhận những thành quả của tiền nhân với hậu thế. Đó là nền tảng cho mỗi gia đình được củng cố và phát triển hơn nữa.

2.3. Tranh cá chép treo phòng ăn

Tranh cá chép có ý nghĩa gì đi chăng nữa nếu không treo ở phòng ăn cũng thành vô ích. Bởi đây là nơi tụ họp của toàn gia đình. Phòng ăn với nhiều người là không gian để gặp gỡ, chia sẻ và trò chuyện. Ở đó có sự ấm cúng cần thiết, cũng có được sự sẻ chia và mong cầu như ý nguyện. Cho nên, đây là một nơi hoàn toàn hợp lý để treo tranh cá chép. Việc treo tranh ở đây không đem lại nhiều giá trị về mặt vật chất. Nhưng lại có ý nghĩa về tinh thần. Bởi qua đây mọi hưng khí sẽ tụ lại. Đem lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho toàn gia đình.

2.4. Tranh cá chép treo phòng làm việc

Một trong những vị trí quan trọng và phù hợp để treo tranh cá chép trong nhà. Ấy là phòng làm việc, bởi đây là nơi mọi quyết sách, quyết định mang tính thành bại của sự nghiệp được ghi dấu và hoàn thiện. Cho nên, không gian phòng làm việc nên được chọn để treo tranh Cá chép hóa rồng mạ vàng. Nhằm đem lại thịnh vượng và hưng quý cho gia đình.

Tranh cá chép phong thủy hợp với tuổi nào?
Tranh cá chép phong thủy nếu bày trí trong nhà sẽ sinh nhiều tài lộc và thịnh vượng

Như vậy, ta có thể kết luận rằng Tranh cá chép hợp với tuổi nào? Đó là những tuổi Tý, Ngọ và mệnh Thủy, Thổ là nhận được nhiều điều tích cực nhất từ cá chép phong thủy. Bởi vì thế, nếu bạn đang đắn đo lựa chọn. Hãy tìm đến quadayphuc.vn để tìm kiếm và quyết định sẽ lấy sản phẩm chất lượng nào. Nhằm đem về treo, tạo nên giá trị và sức ảnh hưởng cho bản thân. Thông qua những bức tranh cá chép phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *