Sai lầm về Tỳ Hưu phong thủy khiến tài lộc tiêu tan tài lộc

Sai lầm về Tỳ Hưu phong thủy khiến tài lộc tiêu tan tài lộc ảnh 1

Ai cũng biết Tỳ Hưu Phong Thủy là linh vật cầu tài. Thế nhưng không phải cũng biết cách ứng dụng linh thú này. Dẫn đến việc không thể chiêu tài, giữ lộc mà “của cải toàn đội nón ra đi”.

Hiểu đúng về Tỳ Hưu để hút trọn may mắn tài lộc năm mới

Hiểu đúng về Tỳ Hưu để hút trọn may mắn tài lộc năm mới 2

Tỳ Hưu trong phong thủy có khả năng hút tài vô cùng mạnh mẽ. Nhưng dường như việc phát huy hết tài lộc của nó không phải ai cũng làm được. Vậy điều gì đã xảy ra? Liệu Tỳ Hưu có đem lại tài lộc như những gì chúng ta mong muốn? Đọc ngay bài …

Tranh thư pháp Tết – Quà tặng sếp ấn tượng, sang trọng

Tranh thư pháp Tết - Quà tặng sếp ấn tượng, sang trọng

Tặng tranh thư pháp Tết như một lời chúc bình an mạnh khỏe ngày đầu năm. Thời điểm cuối năm, khi Tết sắp đến xuân sắp về chắc hẳn ai cũng có những dự định dành tặng sếp những món quà ý nghĩa. Mang thông điệp tri ân đối với cấp trên, người đã luôn hỗ trợ mình trong suốt năm qua.

Tranh cá vàng trong phong thủy đem đến vận may và tài lộc

Từ lâu, tranh cá vàng trong phong thủy đã mang một hàm ý rất tích cực. Chính bởi thế nên nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn một bức tranh phong thủy cá vàng tương ứng là rất cấp thiết. Làm thế nào để chọn được một bức tranh trọn vẹn và đủ đầy ý nghĩa? Hãy tham khảo ngay bài viết sau để có được cái nhìn tổng quan đúng đắn, phù hợp nhất

Tranh đính đá phong thủy theo tuổi đem về tài lộc cho gia chủ

Tranh đính đá phong thủy là một trong những thú chơi phong cảnh cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Nhưng đừng tưởng như thế là dễ chơi dễ cảm thụ bởi nguồn ý nghĩa đi cùng không phải ai cũng hiểu rõ. Để có cái nhìn tổng quan và có được những đánh giá trọn vẹn. Hãy tham khảo ngay bài viết sau để tự nhận định.

Chọn tranh ngựa phong thủy như thế nào để đem đến tài lộc dồi dào?

Tranh ngựa phong thủy dịp cuối năm cực kỳ sôi động và tất bật những lựa chọn. Làm thế nào để tìm được một bức tranh vừa ý, vừa túi tiền lại đảm bảo trọn vẹn ý nghĩa? Hãy tham khảo ngay bài viết sau của quadayphuc.vn để có câu trả lời tốt nhất.

Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ, chọn thế nào thì hợp lý?

Tranh mệnh thổ

Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ có màu sắc chủ đạo là nâu hoặc đỏ nâu. Những bức tranh này thường vẽ cảnh đồi núi, cánh đồng. Với phong cách hiện đại hơn thì đó là những kiến trúc vững chắc có chất liệu chính là đất đá. Những bức tranh này ngoài tác dụng trang trí thì còn ý nghĩa về phong thủy.

Tranh phong thủy cho người mệnh Thủy, chọn sao cho hợp lý?

Tranh phong thủy cho người mệnh Thủy, chọn sao cho hợp lý?

Tranh phong thủy cho người mệnh Thủy có sắc màu chủ đạo là xanh lam. Những bức tranh này có tác dụng về trang trí cũng như phong thủy. Nếu bạn đang tự hỏi người mệnh Thủy hợp tranh gì thì bài viết này sẽ có gợi ý cho bạn.

Tranh cá chép phong thủy hợp với tuổi nào?

Tranh cá chép trong phong thủy có một vai trò rất quan trọng. Bởi kiểu dáng, màu sắc của cá chép có ý nghĩa rất lớn với từng vận mệnh, hệ hành tương ứng. Quadayphuc.vn tiên phong trong việc cung cấp những sản phẩm trang trí phong thủy phù hợp với từng vận mệnh của mỗi người. Chi tiết mời xem bài viết dưới đây.