Quà mừng thọ tuổi 60 cho ông bà – những món quà đơn giản mà ý nghĩa

Quà mừng thọ tuổi 60 cho ông bà - những món quà đơn giản mà ý nghĩa

Quà mừng thọ tuổi 60 là vật kỷ niệm dấu mốc quan trọng trong cuộc đời ông bà chúng ta. Để ghi ấn dấu mốc đó, chúng ta hãy lựa chọn những món quà tại quadayphuc.vn. Để trao gửi niềm hy vọng và sự báo đáp ân tình của bản thân đối với họ trong dịp lễ mừng thọ tuổi 60 của người ta quý mến và hỗ trợ trong cuộc sống của bản thân ta.

Tranh khai trương Hồng Phát – Đại cát đại lợi, thành công suôn sẻ

Khai trương là buổi lễ quan trọng

Tranh khai trương Hồng Phát sẽ là món quà mang nhiều ý nghĩa, thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp. Không những thế bức tranh còn thể hiện được tình cảm, sự quý trọng của người tặng gửi đến người nhận. 

Tượng thiềm thừ mạ vàng: Giải mã những bí ẩn bên trong

Tượng Thiềm Thừ ảnh 4

Chắc chắn hầu hết chúng ta đều đã từng bắt gặp hình tượng thiềm thừ ngậm tiền được bày trí nhiều tại các gia đình, cửa hiệu, nhà hàng,…. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được mục đích và nguyên nhân tại sao dùng vật phẩm này.

Tranh Song Mã Phi Hành – Biểu tượng phát lộc, thành công thăng tiến

tranh Song Mã Phi Hành đem đến thành công, may mắn

Ngựa là biểu tượng của sự thịnh vượng, sinh sôi, phát tài phát lộc, kinh doanh thành đạt và thăng quan tiến chức. Do đó khi treo bức tranh Song Mã Phi Hành ở những vị trí đẹp trong căn nhà hoặc văn phòng thì sẽ có được may mắn, tiền tài và sự nghiệp ngày càng thăng tiến vượt bậc.

Tranh Phụ Mẫu: Điều mẹ chưa từng nói ra

tranh phụ mẫu 6 anh 1

Hình ảnh phụ mẫu trong ký ức của bạn như thế nào? Có phải đó là tình yêu thương vô hạn và không quản khó khăn. Điều này là đúng nhưng chưa đủ, bởi lẽ còn đó những hy sinh thầm lặng mà người mẹ chưa từng nói ra. Có bao giờ bạn tự hỏi …

Quà tặng cuối năm doanh nghiệp sang trọng, đẳng cấp

qua tặng cuối năm doanh nghiệp ảnh 1

Quà tặng cuối năm doanh nghiệp luôn là nỗi băn khoăn, lo lắng của các nhà kinh doanh. Bởi đó không đơn thuần là món quà trao tay những dịp tết đến, xuân về. Mà còn là sự thể hiện tấm lòng, tình cảm giữa người trao và người nhận.

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió – Món quà tặng ý nghĩa tặng Sếp

tranh thuận buồm xuôi gió mẫu 2

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió mang ý nghĩa may mắn, công việc thuận lợi, phát tài phát lộc. Bức tranh sẽ là món quà tặng sếp ý nghĩa, sang trọng và vô cùng ấn tượng.

Những bức tranh gia đình ý nghĩa, sang trọng dành tặng đấng sinh thành

tranh sen chữ tâm ảnh 2

Tranh gia đình là món quà ý nghĩa xuất phát từ tấm chân tình mà mỗi người muốn dành cho cha mẹ. Bức tranh cũng như một lời nhắc nhở để phận làm con phải luôn nhớ đến công ơn biển trời của cha mẹ. Và phải biết làm tròn bổn phận của mình.

Gợi ý quà tặng cuối năm ấn tượng nhất

Tượng Phật Di Lặc

Quà tặng cuối năm là món quà có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, không chỉ thể hiện sự tri ân đối với người nhận. Mà còn mang ý nghĩa chúc mừng cho những cố gắng, nỗ lực của mọi người trong suốt một năm qua.