Ai cũng biết Tỳ Hưu Phong Thủy là linh vật cầu tài. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách ứng dụng linh thú này. Dẫn đến việc không thể chiêu tài, giữ lộc mà “của cải toàn đội nón ra đi”.

Không hù dọa đâu! Đã có rất rất nhiều người lâm vào bi kịch chính cũng bởi Tỳ Hưu phong thủy. Bạn phải hiểu linh vật nó có linh khí và bạn cần phải hiểu rõ bản chất của nó. Nếu không chính nó… sẽ “vật” lại bạn từ sức khỏe đến công danh, sự nghiệp.

Sai lầm về Tỳ Hưu phong thủy khiến tài lộc tiêu tan tài lộc ảnh 4

Tự ý chọn màu Tỳ Hưu Phong Thủy

Ngay cả nhân viên bán hàng nhiều lúc tư vấn còn sai, nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Theo tìm hiểu, các cửa hàng thường tư vấn Tỳ Hưu Phong Thủy màu trắng bảo vệ sức khỏe. Còn Tỳ Hưu màu đỏ (như màu Ruby) là cho tình duyên. Tỳ hưu màu vàng là chủ về tiền tài,… Các lập luận này đều không chuẩn xác. Có chăng chỉ đúng một phần nào đó mà thôi.

Mình nhắc lại, công năng của Tỳ Hưu phong thủy là trừ tà và chiêu tài lộc. Linh vật không có linh khí cầu duyên lẫn cầu an. Đây là điều đầu tiên bạn cần chú ý!

Như đã nói trên, Tỳ Hưu là linh vật Phong Thủy, bạn cần phải chọn đúng màu hợp với bản mệnh. Nếu chọn màu không đúng, thì linh khí vừa không có mà khắc mệnh, trực tiếp gây hại cho chủ nhân.

Sai lầm về Tỳ Hưu phong thủy khiến tài lộc tiêu tan tài lộc ảnh 2

“Tuổi này có đeo được Tỳ Hưu phong thủy ?”

Đây là câu hỏi của rất rất nhiều người đang tìm kiếm linh vật phong thủy cho mình. Thật ra ai cũng có thể đeo Tỳ Hưu. Linh vật này không kỵ tuổi nào trong 12 con giáp lẫn Can, Chi.

Nhưng! Mục đích bạn muốn đeo tỳ hưu để làm gì mới là thứ đáng bàn luận. Mình đã phân tích rất rõ bên trên. Tỳ Hưu chỉ phù hợp với ai cần linh vật cầu tài.

Còn bạn muốn đeo Tỳ Hưu vì cầu duyên, mong bình an, tăng phép ăn nói,… thì hãy quên đi. Tỳ Hưu phong thủy lúc này không có ý nghĩa gì đâu!

Thân Tỳ Hưu bị khoan lỗ

Với mình đây là sai lầm kinh điển từ cơ sở kinh doanh sản phẩm phong thủy. Bản chất của Tỳ Hưu là không có hậu môn, với ngụ ý là “chỉ thu không thoát”. Nhưng khi bạn khoan trên thân Tỳ Hưu thì tài lộc sẽ từ đó mà mất đi.

Chuyện đục thân Tỳ Hưu do các cơ sở tiết kiệm kinh phí thực hiện. Đúng cách họ phải bọc bạc quanh Tỳ Hưu để tạo khoen 2 đầu kết hợp với dây.

Với những con Tỳ Hưu được khoan trực tiếp thì linh khí chiêu tài lộc gần như không còn. Bạn chỉ có thể dùng nó như món trang sức hàng ngày mà thôi!

Sai lầm về Tỳ Hưu phong thủy khiến tài lộc tiêu tan tài lộc ảnh 3
Tý Hưu bị đục lỗ xỏ dây khiến mất linh khí – ảnh từ cơ sở kinh doanh đồ phong thủy

Khai quan điểm nhãn Tỳ hưu

Tương tự như các tượng Phật, tượng Thần,… cần các cao tăng đắc đạo trì chú và hô thần nhập tượng. Tỳ Hưu cũng cần được khai quan điểm nhãn.

Trong bài này mình chỉ nói các ý chính.
– Tỳ Hưu cần tắm trong nước của 3 nhánh sông.
– Tỳ Hưu chỉ nhận chủ một lần.
– Tỳ Hưu cần phủ trên người tấm vải đỏ và nếu được nên cất trong hộp đã được trì chú để bảo toàn linh khí.
– Tỳ Hưu phải được cất giữ ở nơi không ai biết, thậm chí là người thân.

Sai lầm về Tỳ Hưu phong thủy khiến tài lộc tiêu tan tài lộc ảnh 1

Chốt!

Sở hữu Tỳ Hưu phong thủy, bạn cần hiểu rõ tác dụng của linh vật. Dù là cất tủ hay đeo trên người đều phải cố gắng giữ vẹn nguyên linh khí chiêu tài lộc và giữ của cải.

Hy vọng bài này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về linh vật phong thủy này.

Chúc bạn thỉnh được Tỳ Hưu phù trợ cho mình trong công việc, cầu tài và trừ tà.

  • Để được tư vấn và chọn đúng mẫu Tỳ Hưu phù hợp nhất với bạn, hãy đến với Fanpage Quà Đầy Phúc để được tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *