Quà mừng thọ tuổi 60 là vật kỷ niệm dấu mốc quan trọng trong cuộc đời ông bà chúng ta. 60 năm cuộc đời ấy với biết bao biến cố thăng trầm và trải nghiệm. Để ghi nhớ cột mốc này, chúng ta hãy lựa chọn những món quà tại quadayphuc.vn. Nhằm trao gửi niềm hy vọng về sự an lành, gợi nhớ về những ân tình cũng như là sự biết ơn đối với những những người mà ta yêu mến.

Đơn giản nhưng đầy chân thành bằng Tranh Mừng thọ tuổi 60 mạ vàng

Quà mừng thọ tuổi 60 cho ông bà
Quà tranh Mừng thọ tuổi 60 mạ vàng đơn giản nhưng đầy ý nghĩa

Đơn giản nhưng cực kỳ ý nghĩa, ấy là bức tranh quả đào mạ vàng mừng thọ ở tuổi 60 cho ông bà. Tương truyền rằng xưa Vương Mẫu nương nương trồng đào trên núi Côn Lôn. Phải đến 3.000 năm mới có quả, ăn vào là trường sinh bất tử. Cho nên từ đó kể về sau, quả đào gắn liền với ý nghĩa trường sinh. Tặng bức tranh quả đào mạ vàng là gửi gắm nhau ước nguyện, lời cầu chúc sự trường sinh đến với người thọ tuổi 60.

Chữ Mừng Thọ được trình bày theo lối viết thư pháp, nét chữ hài hòa uyển chuyển. Với ông bà, lãnh đạo cấp cao thì đây là nét chữ đượm sự hoài cổ và chân tình. Qua đó ta thể được sự thấu hiểu và trân trọng những lề nếp cổ kính, trang nghiêm. Đây là một món quà với sự chân tình, giản dị nhưng không kém phần sang trọng, thanh lịch. Sản phẩm là một lựa chọn không nên bỏ qua nếu người nhận yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng.

Thanh thoát cùng Tranh Hạc thọ thiên tuế

Quà mừng thọ tuổi 60 cho ông bà
Quà mừng thọ tuổi 60 cho ông bà bằng Tranh Hạc thọ thiên tuế

Người xưa có câu, Hạc thọ thiên tuế – là hàm ý rằng chim Hạc sống lâu trăm tuổi. Đấy là tín hiệu và ý nghĩa của việc trao tranh Hạc trong lễ mừng thọ 60 tuổi. Bức tranh này còn có hình ảnh của cây Tùng – vốn loài cây chịu nhiều sương gió. Nhưng không vì vậy mà nó sớm yếu mềm hay gục ngã. Ngược lại nó càng trở nên mạnh mẽ và ngập tràn sức sống.

Bởi vì thế, bức tranh này có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần. Khi cầu chùa và chia sẻ mong ước rằng người thọ tuổi 60 sẽ trở nên dẻo dai, vượt qua hết mọi thử thách của tuổi già. Để trường tồn và mạnh mẽ theo năm tháng và thời gian.

Nếu bạn để ý, sẽ thấy trên những nhành lá có điểm nhấn là các viên đá quý CZ. Chính chất liệu này đã tạo nên sự sang trọng, cao cấp cho sản phẩm. Vốn là một món quà cần được tỉ mỉ trau chuốt khi tạo thành và sử dụng. Cho nên việc sử dụng những chất liệu cao cấp như thế này. Lại càng khiến tác phẩm trở nên giá trị và sắc nét hơn trong việc thưởng thức và trao tặng.

Tam tài cùng Tượng Phúc Lộc Thọ

Quà mừng thọ tuổi 60 cho ông bà
Quà mừng thọ tuổi 60 cho ông bà bằng Tượng Phúc Lộc Thọ

Phúc là may mắn tốt lành, Lộc là giàu có sung túc, Thọ là sống lâu trăm tuổi. Đây là ba vị thần tài trong truyền thuyết Trung Quốc, đem lại niềm vui và sự may mắn cho con người. Ba ông là kết tinh của những vận may, thành công và sự trường tồn. Bởi thế khi ba vị này khi đồng hành cùng nhau, trong dịp mừng thọ tuổi 60 là một lời chúc đầy tốt lành. Cách chúng ta ghi nhớ và trân trọng những người đi trước, bởi sự đóng góp của họ vào đời sống chúng ta. Thông qua bộ ba tượng Phúc Lộc Thọ là một sự ghi nhận đáng kể.

Bộ ba tượng Phúc Lộc Thọ được tạo từ bột đá chất lượng cao, bền đẹp theo năm tháng mà không bị phai mòn. Bột đá này với độ kết dính tự nhiên, không gây độc hại khi trưng bày lâu dài. Bên cạnh đó, sản phẩm được mạ bằng vàng nguyên chất, tỉ mỉ và chi tiết từng góc cạnh. Đem đến sự hoàn mỹ và vẹn toàn trong từng chi tiết của sản phẩm.

Những sản phẩm trên đây là chưa hết, vẫn còn nhiều những gửi gắm và yêu thương mà bạn có thể chia sẻ. Để gửi đến ông bà thương món quà quý nhân dịp mừng thọ tuổi 60. Nên nhớ rằng dù quà có cao sang đắt tiền đến mấy, cũng không thay thế được chân tình.

Hãy chia sẻ, trao yêu thường bằng tình cảm nhiều hơn đến ông bà. Để tròn vẹn chữ hiếu và lòng được thêm an lành hạnh phúc.

Đừng quên ghé xem thêm: Những mẫu Trạnh Gia Đình sang trọng, ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *