Bạn đã chuẩn bị quà tặng giáng sinh gì để tặng cho bạn bè hay người thân chưa? Nếu chưa hãy cùng nghía qua những gợi ý sau của Quà Đầy Phúc để có được những sự lựa chọn phù hợp với bản thân mình nhé.

Cá vàng sen xanh

Quà giáng sinh để đông thêm an lành
Đông thêm an lành Cá vàng sen xanh

Đứng đầu danh sách quà giáng sinh đó là bức tranh cá vàng sen xanh. Được kết hợp giữa nguyên liệu tự nhiên là lá sen được xử lý tự nhiên. Cùng với kim loại quý mạ vàng và đá CZ – loại đá kim cương nhân tạo với vẻ đẹp không kém sản phẩm tự nhiên. Được phối với hai màu: xanh – vàng bắt mắt phù hợp không khí giáng sinh. Đây là một sản phẩm sẽ đem lại sự sáng bóng, điểm nhấn trong không gian. Cũng như sẽ là cách kết nối và duy trì tình cảm với người nhận một cách sâu sắc và tròn vẹn.

Bức tranh cá vàng sen xanh sẽ tô điểm và trang trí không gian của gia đình bạn nhân dịp giáng sinh. Hãy lựa chọn và đem món quà này đến cho lãnh đạo, người bạn yêu quý hay về cho gia đình thêm bất ngờ. Chắc chắn rằng, sự có mặt của bức tranh Cá vàng sen xanh này sẽ đem đến một Giáng sinh nhiều điều để lan tỏa cùng nhau.

Tranh hoa sen chữ lộc

Quà giáng sinh để đông thêm an lành
Tranh hoa sen chữ lộc đem đến sự may mắn và hạnh phúc

Lộc là ước nguyện nhận lấy những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống và hành trình mình bước đi. Cho nên, bức tranh Hoa sen chữ Lộc trao gửi vào dịp Giáng sinh. Là một thời điểm thích hợp, để trao yêu thương và chuyển tiếp sự an lành đến người nhận.

Bức tranh là một phép màu của sự phối hợp bố cục và chất liệu. Khi sử dụng và kết hợp những nguyên vật liệu quý giá, sang trọng để cấu tạo nên sản phẩm. Điểm nhấn của bức tranh ấy là chữ Lộc đang tỏa sáng, những ánh lấp lánh ấy là vàng nguyên chất. Chữ Lộc ấy không chỉ có nghĩa trang trí, mà nó còn là sự định vị trong tâm trí. Để mỗi người ý thức được những điều may, hạnh phúc đang có. Xung quanh là những cành hoa sen và lá sen nguyên chất từ tự nhiên đầy chân thực.

Tranh tùng hạc phú quý mạ vàng

Quà giáng sinh để đông thêm an lành
Đông thêm an lành bằng Tranh tùng hạc phú quý mạ vàng

Giáng sinh dường như không còn là dịp để các tín đồ Công giáo thực hành các nghi thức tôn giáo. Mà nó dường như đã trở thành một lễ hội. Một nét văn hóa mỗi dịp cuối đông trên mọi miền. Dịp ấy cũng là thời điểm thích hợp để chúng ta cùng nhau nhìn lại. Chia sẻ yêu thương và trao nhau những hạnh phúc tốt lành. Bức tranh “Tùng hạc phú quý” mạ vàng là một sản phẩm đầy thú vị để sẻ chia sẻ như thế.

Khi sản phẩm này đem đến một đại cảnh đầy ấn tượng với 2 màu chủ đạo: xanh của lá sen tươi được xử lý tự nhiên, làm màu lá không mất đi sự tươi tắn vốn có. Cùng màu vàng mạ được làm trọn vẹn trong từng chi tiết. Hai sắc màu này làm điểm nhấn và tạo nên nét sang trọng cho tác phẩm. Chưa kể rằng những chi tiết được cấu thành một cách tỉ mỉ, chính xác đem đến sức sống cho toàn bộ không gian và khung hình.

Tranh sen chữ Phúc thư pháp

Quà giáng sinh để đông thêm an lành
Đông thêm an lành bằng Tranh sen chữ Phúc thư pháp

Không thể không kể đến bức tranh Sen chữ Phúc viết kiểu thư pháp để làm quà giáng sinh. Đây là một sản phẩm đầy nghệ thuật cho những ai yêu và trân trọng cái đẹp. Bố cục nhìn tuy đơn giản, nhưng ẩn chứa bên trong ấy là sự tinh tế và đầy sắc màu dành cho người thưởng thức nó. Dịp Giáng Sinh khi ta trao bức tranh này có người trân quý. Là ta gửi gắm những yêu thương và phúc quý đến với bản thân của họ.

Không dừng lại đó, đây còn là một tác phẩm cực kỳ thời trang và nghệ thuật. Là điểm nhấn không thể thiếu trong không gian và gia đình nếu treo lên. Chính bởi vì thế, nếu bạn lựa chọn và tìm đến sản phẩm này. Ấy là một sự đúng đắn không thể chối từ. Đặc biệt là trong bối cảnh quà giáng sinh đang ngập tràn đủ chất lượng. Và có nhiều lựa chọn như hiện tại.

Quà giáng sinh thể hiện sự tri ân, cầu nguyện những điều tốt lành. Đến cho những người xung quanh và cho chính mình. Cho nên, những món quà bạn trao gửi sẽ là cơ hội để chúng ta chia sẻ và gửi gắm. Để cho những điều tốt lành sẽ đi đến và hòa mình vào người được nhận quà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *