GIỚI THIỆU QUÀ ĐẦY PHÚC

Quà Đầy Phúc ra đời nhờ vào “duyên” chạm ngõ vào mùa thu năm 2019.

Nếu chỉ hiểu Quà Đầy Phúc là nơi trưng bày và kinh doanh các sản phẩm quà tặng thì thật không công bằng. Bởi lẽ, giá trị nằm ở Quà Đầy Phúc không chỉ là vật chất mà nó ẩn chứa hàm ý trong từng sản phẩm.

Slogan: “Quà Đầy Phúc khởi nguồn từ những món quà ý nghĩa gửi gắm tấm lòng chân thành của người cho đi và người nhận”.

Quà!

Quà tặng là biểu tượng của lòng thành, tình cảm của người cho và người nhận.

Khi ngôn từ không thể giải bày nỗi lòng, món quà như thay lời muốn nói của người tặng nhắn gửi lời chúc phúc, lời động viên đến người nhận.

Đầy!

Thể hiện sự đong đầy, đủ đầy, trọn vẹn, sum họp, đoàn tụ,… Nhằm hàm ý nhắn gửi đến người nhận những điều tốt đẹp, viên mãn nhất trong cuộc đời.

Phúc!

Theo Hán tự, chữ Phúc – “福” mang ý nghĩa ý mơ ước cuộc sống bình yên. Phúc còn thể hiện sự đồng thuận trong gia đình, thuận ý trời đất.

Phúc do nhân đức con người tạo thành. Trong quy luật luân hồi, có phúc sẽ có đức và có đức sẽ có phúc.

Song song đó, giá trị nhân văn trong những sản phẩm của Quà Đầy Phúc được thực hiện bởi một số nghệ nhân khuyết tật. Đồng nghĩa, món quà bạn mua còn thể hiện sự trân trọng công sức lao động, khổ luyện của những người kém may mắn. Lựa chọn sản phẩm của Quà Đầy Phúc, bạn đã gieo duyên Phúc Đức.

Ngạn ngữ có câu “Bàn tay tặng hoa hồng bao giờ cũng phảng phất hương thơm“. Đây cũng là sứ mệnh của Quà Đầy Phúc trong từng sản phẩm, người cho và người nhận đều đong đầy hương thơm Phúc và Đức.

Yêu thương cho đi là yêu thương nhận lại, hãy cùng Quà Đầy Phúc sẻ chia yêu thương để mang về điều cao đẹp nhất cho tâm hồn!